Cá tính, xinh đẹp, thành công có lẽ là những từ ngữ để miêu tả về người phụ nữ này. Là Chủ một chuỗi spa nổi tiếng nằm tại 316 Minh Khai – Thành phố Bắc Giang . Nhắc đến chị là nhắc đến sản phẩm Doctor Queen hay còn được mệnh danh lcô gái triệu đô .

Bảo Trang

Tiểu sử:

Bảo Trang – cô gái triệu đô hay chúng ta còn biết cô qua sản phẩm Doctor Queen. Nhưng ít ai biết được để đạt được như ngày hôm nay cô ấy đã có những tháng ngày thăng trầm thế nào.

Bảo Trang

Từng là một sinh viên của giảng đường đại học. Nhưng với đam mê và tố chất thông minh và nhanh nhẹn. Bảo Trang đã chuyển hướng kinh doanh Spa và mỹ phẩm. Cô khát khao được giúp đỡ tất cả phụ nữ có thể hấp dẫn và tự tin hơn.

Bảo Trang – Người phụ nữ trao đi giá trị

Bảo Trang – Cô gái đầy tự ti và xấu hổ vì làn da đầy mụn và sạm màu của mình. Chính cô là người hơn ai hết hiểu được nỗi đau này của các bạn gái và chị em phụ nữ. Nên cô đã tìm tòi và phát triển ra cách để mang lại sự tự tin cho các cô gái.Với rất nhiều đam mê và thời gian nghiên cứu  trong điều trị mụn và làm đẹp da. Và cuối cùng cô ấy đã cho ra đời cách chữa mụn tốt nhất.

Doctor queen – Sản phẩm mang lại hiệu quả lâu dài

Bảo Trang

Với sự kết hợp giữa hiện đại và cổ truyền dân gian cô đã tạo ra Doctor Queen . Được bào chế hoàn toàn từ những thảo mộc có trong thiên nhiên như:  

  • Lô hội, cúc la mã, trà xanh, tinh bột nghệ, tam thất nam,đương quy, hồng sâm kết hợp cùng một số thành phàn đặc biêt khác.

Người có tâm và có tầm

Với niềm khát khao được trao đi giá trị, được mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cô gái triệu đô của chúng ta còn có tham vọng lớn hơn : mang hình ảnh đất nước ra nước ngoài. Năm 2016 Bảo TRang được vinh danh với ‘’ bàn tay vàng ‘’và Doctor Queen vươn lên là sản phẩm được mọi người biết đến rộng rãi.

Bảo Trang

Đây là một sản phẩm làm đẹp hiệu quả và an toàn do người Việt làm ra. Vậy tại sao chúng ta phải sử dụng mỹ phẩm đắt tiền của nước ngoài. Với Doctor Queen có thể mang lại tác dụng tốt và an toàn hơn. Sắp tới, Bảo Trang sẽ mở rộng hệ thống đại lý và phổ biến sản phẩm rộng rãi ra toàn quốc. Giúp mọi người đều có cơ hội có được làn da đẹp và tự tin hơn trong cuộc sống.

Phụ nữ sẽ đẹp hơn nếu quan tâm chăm sóc bản thân mình hơn .   Người phụ nữ thông minh tìm kiếm cho mình những nơi chăm sóc sắc đẹp uy tín và an toàn.

Ý kiến cá nhân

Tôi may mắn được quen biết với Bảo Trang qua một lớp học. Cô gái triệu đô với mong muốn mang đến nhiều giá trị hơn nữa cho phụ nữ Việt. Và may mắn hơn nữa tôi được cô ấy tặng những sản phẩm của cô ấy. Đây là review của tôi và bạn tôi Vũ Văn Bình thực hiện , một trải nghiệm với sản phẩm tuyệt vời Cảm ơn cô gái triệu đô với món quà đầy ý nghĩa này .

Bạn có thể tìm hiểu thêm về cô gái đầy cá tính này qua blog của

Hãy vào blog hophong.com để xem nhiều bài viết hay hơn nhé