Đoàn Minh Quân là ai ?

Ông sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo ở vùng quê Lâm Đồng. 2016 ông xuống Sài Gòn khởi nghiệp với nghề kinh doanh sản phẩm massage chân . Sau một thời gian kinh doanh không thành công do sự thiếu kinh nghiệm của tuổi trẻ.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân

Năm 2011 trở thành một cán bộ ngân hàng trong lĩnh vực pháp lý và xử lý nợ. Sau 05 năm gắn bó với nghề, ông bắt đầu phát triển công việc kinh doanh và đạt được những thành tựu. Khi kinh doanh trên thương mại điện tử. Nhận thấy đây là xu hướng của kỉ nguyên mới. Ông chia sẻ về kiến thức của mình khi kinh doanh thương mại điện tử. Đó là con đường dẫn ông tới với nghề đào tạo kinh doanh trên thương mại điện tử.

Đoàn Minh Quân – Trao đi giá trị về kiến thức và phát triển bản thân

Ông luôn tạo ra những chiến lược marketing với tầm nhìn xa cùng với chiến lược kinh doanh sáng tạo. Giúp cho các doanh nghiệp nhanh chóng gia tăng doanh số chỉ trong thời gian ngắn.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân

Là một người tràn đầy yêu thương và tinh thần học tập không biết mệt mỏi. Với nhưng chiến lược marketing về phểu sản phẩm xuất sắc cùng với chiến lược kinh doanh độc đáo. Ông đã giúp đỡ được nhiều người bán hàng phát triển doanh số sau một thời gian ngắn.

Theo ông gia tăng nhanh chóng doanh số, nhà bán hàng cần triển khai đa kênh. Và những nền tảng quan trọng nhất như: tiki, shopee, lazada, adayroi, sendo, …

Đoàn Minh Quân – Khám phá bí quyết thành công của sàn thương mại điện tử

Để kinh doanh tốt cần tạo ra cho mình một phểu sản phẩm chất lượng. Với những sản phẩm đầu phểu có giá trị cao cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ của mình. Khi khách hàng đã thực sự hài lòng với sản phẩm và dịch vụ. Thì nhà bán hàng bán bất cứ thứ gì khách hàng cũng mua. Bán hàng trên sàn thương mại điện tử không phải lo lắng về logictis .

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân


Với những thành công đã đạt được trong công việc kinh doanh. Ông luôn chia sẻ hết cho mọi người. Với mong muốn sẽ giúp đỡ được mọi người phát triển công việc kinh doanh của mình.

Đoàn Minh Quân – Người truyền cảm hứng đầy mạnh mẽ và yêu thương

Là một người vô cùng kiên trì, sở hữu ý chí sắt đá. Ông thường xuyên tạo được động lực lớn cho những người khác. Luôn mạnh mẽ và tràn đầy yêu thương để trao được nhiều giá trị lớn cho cộng đồng. Những người xung quanh ông đã nhận được nhiều giá trị từ chính sự mãnh mẽ và yêu thương đó.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân

Ông chia sẻ, để có được lượng kiến thức phong phú chia sẻ cho mọi người. Ông đã phải liên tục đọc sách, học từ những người thầy vĩ đại. Những gì ông làm được hôm nay, là một quá trình trải qua nhiều thử thách. Và trải nghiệm để hoàn thiện bản thân cũng như công việc kinh doanh.

Ông thường xuyên tổ chức những buổi chia sẻ với những người xung quanh. Giúp họ có thêm kiến thức về đào tạo đội nhóm và kiến thức về kinh doanh.

Đoàn Minh Quân – Đi trước về tầm nhìn marketing và chiến lược kinh doanh

Không chỉ am hiểu về kiến thức marketing và kinh doanh, ông còn là một luật sư tận tuỵ luôn tư vấn, giúp đỡ người khác trong công việc và cuộc sống.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân


Ông chia sẻ, cách tốt nhất để trở nên thành công trong công việc kinh doanh là làm cho mình trưởng thành hơn. Con người mình trưởng thành quan trọng hơn sự phát triển kinh doanh.

Với triết lý phát triển bền vững, phát triển con người trước rồi mới đến phát triển công việc kinh doanh. Ông đã giúp được nhiều doanh nhân có cuộc sống tích cực, lành mạnh hơn và tạo ra được những cộng đồng có ích cho xã hội.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân

Theo ông, cách bạn sống cuộc sống của mình chính là cách bạn đang làm kinh doanh. Những người có cuộc sống tử tế thì dễ dàng đạt được hạnh phúc, cũng như thế, khi kinh doanh tử tế thì cũng dễ dàng đạt được những kết quả tốt đẹp và bền vững.

Dựa trên nguyên tắc tuân thủ đạo đức và pháp luật, ông đã giúp cho nhiều người kinh doanh trở nên chính trực và bền vững hơn.

Khởi nghiệp 0 đồng với thương mại điện tử là một trong những khóa học vô cùng bổ ích dành cho những người đam mê khởi nghiệp. Trong khoá học, ông chia sẻ với mọi người những kiến thức chi tiết để đi từ số không trở thành một chủ doanh nghiệp.

Đoàn Minh Quân – sức mạnh từ kỷ luật

Trong khoá học ông chia sẻ những bài học tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng giá trị để biến một người không có gì trở thành một người kinh doanh thành công.

Đoàn Minh Quân
Đoàn Minh Quân


Đoàn Minh Quân là một nhà đào tạo vô cùng kỉ luật, chính kỉ luật đã đưa đến sức mạnh cho ông. Ông thường xuyên luyện tập môn chạy bộ, đá banh để tạo ra nền tảng thể lực cũng như tạo ra tính kết nối cho cộng đồng.

Đoàn Minh Quân - Hồ Phong
Đoàn Minh Quân – Hồ Phong


Việc duy trì thói quen và tính kỉ luật giúp cho ông có nhiều năng lương hơn mỗi ngày để chia sẻ thêm nhiều giá trị cho cộng đồng.

Hãy tìm hiểu thêm về ông qua blog : daytuyetchieu.com

Và đón đọc thêm nhiều câu chuyện thành công qua blog : hophong.com