Dương Duy Hùng

Là một chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Có thâm niên 4 năm trong lĩnh vực bất động sản với nhiều kinh nghiệm trong cuộc sống. Dương Duy Hùng có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Ông là người cởi mở và luôn sẵn sàng chia sẽ kinh nghiệm cho mọi người.

Dương Duy Hùng – những ngày đầu trong lĩnh vực bất động sản

Với khởi đầu không quá suôn sẻ như những người thành công khác. Những ngày đầu trên ghế giảng đường đại học, vì mê game nên ông bị lưu ban . Xuất phát thấp khi ra trường, Dương Duy Hùng khá khó khăn khi khởi nghiệp. Khi mà bạn bè đồng lứa đã ổn định, ông vẫn loay hoay đi tìm công việc cho mình. Nhưng chính thời gian khó khăn này đã giúp nhiều cho ông sau này.

Dươg Duy Hùng

Nhục nhã, xấu hổ là cảm giác thường xuyên xuất hiện khi ông gặp lại các bạn cũ. Chính điều này là động lực thúc đẩy mình nhanh chóng thay đổi. Ông muốn bắt đầu ngay với một công việc có thu nhập cao. Và ông bắt đầu với môi giới bất động sản – công việc hấp dẫn nhất lúc đó.

Bất động sản với tôi được gì và mất gì ?

Dương Duy Hùng

Dương Duy Hùng đến với Nghề Môi giới Bất động sản để làm giàu

Dương Duy Hùng – thu nhập khủng từ môi giới bất động sản

Thực sự thú vị khi bắt đầu công việc môi giới bất động sản. Chỉ sau 3 tháng thu nhập của ông đã vượt xa đám bạn cùng trang lứa. ‘’ Một năm làm bất động sản bằng car năm với nghề khác ‘’ đây là câu nói của ông với tôi. Nhưng có phải ai cũng thành công với nghề này ? chắc chắn là không rồi. Dương Huy Hùng chia sẽ không phải ai cũng thành công với nó. Vì thế ông đã chia sẽ câu chuyện của mình làm bài học cho ai bắt đầu với nó .

Môi giới bất động sản – không dành cho tay mơ

Làm dâu trăm họ – chính là thứ mà ông miêu tả về môi giới bất động sản. Bản thân nghề sale nói chung đã khó, và nó đặc biệt khó với nghề này. Bất động sản là một laoij sản phẩm có giá trị cực cao. Nhưng cơ hội chỉ dành cho ai có thể chinh phục nó, càng khó cơ hội kiếm tiền càng nhiều. Mức thu nhập của nó là hoàn toàn xứng đáng với ngừoi cống hiến hết mình.

Dương Duy Hùng – phát triển bản thân thần tốc

Bất động sản là ngành nghề làm việc nhóm cao. Chính vì vậy ông có cơ hội quen biết và gặp gỡ nhiều đối tượng . Học hoỉ từ đồng nghiệp và các bậc tiền bối đi trước trong nghề . Ngoài ra ông còn học hỏi rất nhiều từ các đối tác trong ngành nghề này . Và trong thời gian làm việc chính những thành công cũng như thất bại đã giứp ông tích luỹ được rất nhiều kinh nghiệm.

Dương Duy Hùng

Leader, trưởng nhóm hay cấp trên là người mà ông học hỏi được nhiều nhất. Đó là những ngừoi từng trải và có chút thành công trong nghề. Ông không ngừng học hỏi mọi thứ, và điều đó đã giúp ông phát triển nhanh chóng.

Dương Duy Hùng – liên tục chinh phục các mục tiêu mới

Liên tục thay đổi, chính là mục tiêu ngay từ ngày đầu ông đến với nghề. Với mục tiêu theo kịp các bạn đồng trang lứa thật nhanh. Nhưng chính vì quyết tâm này ông đã vượt qua họ chỉ sau 3 tháng. Thật tuyệt vời phải không nào .

Ngày đầu vào nghề, gặp gỡ các anh chị đi trước. Ông đã thực sự choáng ngợp bởi họ thuộc tầng lớp quý tộc. Tầng lớp mà ông mong ước sẽ đạt được sau này. Chính mong muốn này giúp ông khát khao hơn về mục tiêu của mình. Và chính khát khao này giúp ông lần lượt chinh phục nó. Bây giờ ông đã có được tất cả mà bất cứ ai cũng mông muốn.

Dương Duy Hùng

Khi đã có thâm niên trong lĩnh vực này, ông bắt đầu tiếp cận các khách hàng cao cấp hơn. Những khách hàng thuộc tầng lớp quý tộc, và điều này lại lần nữa thôi thúc ông phải tiến lên.

Và ông đã gần như chạm vào các giấc mơ ấy. Bạn cũng vậy, hãy bắt đầu bằng các giấc mơ và bạn sẽ có nó

Dương Duy Hùng – con đương thăng tiến

Qua 4 năm trong lĩnh vực môi giới bất động sản, giờ đây ông đã là chủ một doanh nghiệp. Doanh nghiệp bất động sản của ông với hơn 200 nhân sự, có mặt tại 4 tỉnh thành : Hà Nội, Sài Gòn, Phú Quốc và Quảng Ninh. Những thành viên trong ngày đầu công ty thành lập giờ đây cũng đã rất thành công.

Dương Duy Hùng có thêm nhiều mối quan hệ chất lượng

Với đặc thù ngành nghề, bạn sẽ có nhiều cơ hội được tiếp xúc với tầng lớp cao. Chính điều này giúp bạn có các mối quan hệ chất lượng. Ngoài ra bạn sẽ phải tiếp xúc với ngân hàng, bảo hiểm, ô tô , nội thất . Chính sự tiếp xúc và cọ sát này giúp bạn mở rộng thêm quan hệ của mình.

Quan hệ là tiền tệ, ông đã luôn tâm niệm như thế. Những mối quan hệ tốt giúp bạn dễ dàng giàu có hơn. Bạn là trung bình của năm người mà bạn hay gặp nhất. Chỉ có người giỏi mới tạo ra những người giỏi. Chính điều đó đã giúp được ông rất nhiều trong cuộc sống cũng như công việc.

Dương Duy Hùng – luôn đối mặt với khó khăn

Dương Duy Hùng

Dương Duy Hùng chọn công việc khó khăn khi còn chịu đựng được

Cuộc sống sẽ dễ dàng hơn khi bạn luôn chọn làm việc khó. Ông luôn nói với mọi người khó khăn chỉ làm ông mạnh lên. Và nếu có ai đó ngoài kia đang tuyệt vọng thì cơ hội sẽ luôn đến với bạn. Liên tục tiến lên và đối mặt với tất cả.  Và nếu một ngày nào đó bạn muốn tìm cho mình một ngôi nhà tuyệt vời hay đến gặp ông. Bạn có thể tìm hiểu thêm về Dương Huy Hùng qua blog duongduyhung.com

Hãy vào blog hophong.com để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nhé