Ely Trần ,đại diện cho tự do và hạnh phúc là điều mà bạn nghĩ tới khi gặp người phụ nữ này. Mạnh mẽ ,năng động và nụ cười luôn nở trên môi cô với bao hoài bão .

Ely Trần hiện đang là một blogger, một doanh nhân với nhiều ngành nghề khác nhau. Khi nhắc đến cô ấy không thể không nhắc đến khăn tre, một sản phẩm độc đáo cô ấy muốn giới thiệu để phục vụ phụ nữ Việt.

Ely Trần


Ely Trần là ai ?

Nữ hoàng khăn tre, cái tên mà mọi người luôn nhắc khi nghĩ về người phụ nữ này. Chính cô là một trong những người đầu tiên mang sản phẩm này về và quảng bá rộng rãi tại Việt Nam. Khăn tre, một loại sản phẩm đã rộng rãi trên thị trường nhưng ít người biết đến.

Để mọi người có thể hiểu thêm về loại khăn này, cô ấy đã tổ chức ra cuộc thi cho mọi người tham gia. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm hoặc  tham gia cuộc thi qua trò chơii ‘’ nữ hoàng khăn ‘’ .

Ely Trần - mạnh mẽ và hạnh phúc

Khăn tre – Sản phẩm mang lại sự khác biệt

Khăn tre, có lẽ là một sản phẩm khá lạ lẫm với đa số mọi người. Là người luôn hướng tới cái đẹp, vì cô ấy khao khát mang những điều tốt nhất cho quê hương. Và thật sự đáng tiếc nếu bạn chưa sở hữu một chiếc khăn tre. Nó không đơn thuần chỉ là chiếc khăn thông thường, đây chính là chiếc khăn ma thuật. Chỉ khi bạn cầm một chiếc khăn tre trên tay mới biết hết phép màu của nó .

Ely Trần - Nữ hoàng khăn tre


Ely Trần  – người phụ nữ trên con đường hạnh phúc

Hạnh phúc, mỗi chúng ta đều có định nghĩa khác nhau về điều này. Và cuộc đời mỗi người đều là một bộ phim dài tập. Cảm nhận của mỗi người đã tạo nên thước phim khác nhau.

Nhưng với Ely Trần người phụ nữ của hạnh phúc, thì tất cả sảy ra đều là một trải nghiệm. Và cô ấy luôn hưởng thụ những trải nghiệm ấy bằng hương vị của hạnh phúc và thú vị.  “Nếu đó là một trải nghiệm không mang lại hương vị hạnh phúc, thì tại sao ta không lãng quên nó ‘’. – Ely Trần

Ely Trần

Phải chăng chính những tâm niệm như vậy ma ta luôn thấy hạnh phúc hiện diện ở người phụ nữ này. Người phụ nữ luôn sải chân trên con đường hạnh phúc và tự do.

Vâng mỗi người đều có quyền lựa chọn cảm xúc cho chính mình, và bạn cũng có quyền lụa chọn .

Người phụ nữ làm bừng sáng nét đẹp Việt

Kiến tạo ra một cuộc đời thật hoàn mỹ, đó là điều Ely Trần này luôn tâm niệm. Mặt trời sẽ toả nắng đến bất cứ thứ gì xoay quanh nó. Và người phụ nữ này sẽ làm toả sáng bất cứ thứ gì quanh cô ấy.

Ely Trần

Hãy là một chiến binh kiên cường, đây là câu diều cô ấy luôn hướng tới. Không chỉ sống cho mình, cô ấy còn mạnh mẽ để cống hiến cho những điều tốt đẹp. Ely Trần chia sẻ nhiều bài học cuộc sống qua blog của cô. Cô ấy là đại diện cho người phụ nữ Việt, đầy mạnh mẽ và nghị lực. Tìm hiểu thêm những bài viết của Ely Trần , để có thể hiểu thêm về người phụ nữ này.

Ý kiến cá nhân

Tôi may mắn được quen biết với Ely Trần qua một lớp học của thầy Phạm Thành Long. Người phụ nữ mạnh mẽ với mong muốn mang đến cái đẹp cho phụ nữ Việt.

Ely Trần

Với tôi, Ely Trần không chỉ là người bạn mà còn là người chị mà tôi rất yêu quý. Và may mắn hơn nữa tôi được trải nghiệm qua những sản phẩm của cô ấy. Một sản phẩm không thể không có trong tủ đồ của chị em. Thật sự kinh ngạc với sản phẩm tuyệt vời như thế. Ely Trần – Nữ hoàng khăn tre, rất may mắn được biết chị .

Hãy vào blog hophong.com để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nhé