Nguyễn Phan Anh là ai?

Thạc sĩ Đông y Nguyễn Phan Anh là người sáng lập công ty Skinology tại Việt Nam. Với chuyên ngành châm cứu, phục hồi chức năng. Anh đã giúp các bệnh nhân tai biến mạch máu não, chấn thương thể thao cải thiện cuộc sống của họ. Ngoài ra, anh còn đam mê dành thời gian về lãnh vực chăm sóc da. Nguyễn Phan Anh cùng vợ của mình là Nguyễn Hoàng Ánh sáng lập ra thương hiệu Skinology.

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Theo Nguyễn Phan Anh, bác sĩ và cũng là doanh nhân chia sẻ. Để có một đời sống an vui hạnh phúc thì chúng ta cần hai yếu tố đó là yếu tố thể chất và yếu tố tinh thần. Hai yếu tố này luôn phải kết hợp với nhau một cách hài hoà, không thể có điều này và có điều kia.

Nguyễn Phan Anh – Khoẻ để hạnh phúc

Hãy nghĩ mà xem, một ngày thức giấc nhưng thân thể hoàn toàn mệt mỏi, liệu ngày hôm đó có phải là một ngày hiệu quả đối với bạn không? . Những mục tiêu sẽ không được hoàn thành và mãi mãi chúng ta sẽ không có được điều mình muốn. Bạn có đồng ý với điều này không?

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Vậy, chúng ta phải làm gì để thể chất luôn ở trong trạng thái tốt? Câu trả lời rất đơn giản, đó là sự luyện tập kỷ luật mỗi ngày. Theo bác sĩ Nguyễn Phan Anh, bạn hãy tham gia bất kỳ một môn thể thao nào mà bạn cảm thấy phù hợp, có thể là yoga, chạy bộ, bơi, hay đạp xe. Bất cứ điều gì làm cho bạn đổ mồ hôi và làm bạn sảng khoái sau mỗi buổi tập.

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Chú ý là bạn nên tham khảo ý kiến với các chuyện gia sức khoẻ nếu bạn có vấn đề đặc biệt về sức khoẻ. Nhưng hãy luôn tìm cách để vận động. Nhờ đó thể chất  được nâng cao, và sức đề kháng cũng theo đó được nâng cao. Bạn sẽ có một cơ thể tràn đầy năng lượng để tham gia vào trò chơi hạnh phúc.

Nguyễn Phan Anh – Hạnh phúc để giàu có

Khi đã có sức khoẻ, thì điều bạn cần phải làm đó là sống với tư duy tích cực. Điều này là vô cùng quan trọng bởi nó sẽ quyết định bạn có là người hoàn thành cuộc chơi hay không. Như bạn thấy đấy, hạnh phúc là một từ ngữ tích cực, vậy thì chúng ta phải tích cực để trở nên hạnh phúc.

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Khi tinh thần chúng ta ở trạng thái tích cực thì theo đó năng lượng cũng được tăng cao . Và tiêu cực thì năng lượng cũng bị hút dần như thùng nước bị thủng đáy vậy. Điều chúng ta cần làm thường xuyên tập cho chúng ta có một tinh thần tốt.

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Nguyễn Phan Anh – Người trao giá trị

Hãy viết những điều làm bạn vui, hạnh phúc xuống những tờ giấy và dán chúng ở nơi bạn dễ thấy. Bạn cũng có thể viết vào một quyển sổ nhỏ và luôn giữ chúng ở bên mình.

Mỗi khi gặp những chuyện buồn khiến bạn cảm thấy lo lắng, tức giận. Khi tiêu cực thì hãy giở quyển sổ đó ra và liên tưởng đến trạng thái của bạn trong thời điểm đó. Hãy nói những ngôn từ tích cực, vươn vai thay đổi trạng thái để trở về mức cân bằng.

Nguyễn Phan Anh
Nguyễn Phan Anh

Một liều thuốc bổ vô cùng quí giá cho tinh thần đó là Thiền. Bạn không cần phải ở trong một tôn giáo nào để có thể thực hành thiền cơ bản. Hãy ngồi sao cho bạn cảm thấy thoải mái nhất.

Hít thở đều và biết ơn rằng cuộc sống này đã mang đến cho bạn những điều tuyệt vời. Hãy thực hành điều này mỗi ngày để chúng trở thành thói quen. Và tinh thần của bạn sẽ được cải thiện rất nhiều.

Hãy tìm hiểu nhiều hơn về anh qua blog : Nguyenphananh.com Hoặc Youtube : nguyenphananh

Hãy đón đọc nhiều bài viết của tôi hơn nữa qua blog : hophong.com