Phạm Thành Long
Phạm Thành Long

Sự Nghiệp của Phạm Thành long

Phạm Thành Long bắt đầu sự nghiệp kinh doanh trong chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn luật kinh doanh cho doanh nghiệp.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long

Tư vấn Sở hữu trí tuệ cho doanh nghiệp, tư vấn Bản quyền tác giả, Top 5 Luật sư của năm. Doanh nhân Sao vàng Đất việt. Luật sư Phạm Thành Long đã giúp đỡ hơn 34.000 lượt doanh nhân phát triển công việc kinh doanh của họ.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long

Phạm Thành Long (sinh ngày 16 tháng 09 năm 1976) là một Luật sư, Doanh nhân Việt Nam, từng được bình chọn là TOP 5 Luật sư của năm, Doanh Nhân Sao Vàng Đất Việt và Top 10 Hãng luật của năm. Ông còn được biết đến là một diễn giả, và nhân vật nổi tiếng Internet được cộng đồng công nhận.

Phạm Thành Long – mạnh mẽ để thay đổi

Được biết đến với tư cách là một luật sư về Doanh Nghiệp và Sở hữu trí tuệ . Hỗ trợ tư vấn pháp lý cho các doanh nghiệp Việt Nam. Ông Nổi tiếng trong việc tiếp cận với Internet Marketing từ rất sớm. Ông đưa hãng luật của mình trở nên vượt trội từ khi còn rất trẻ.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long

Phạm Thành Long – người dẫn đương đầy yêu thương

Với những chương trình đào tạo nổi tiếng như Đánh Thức Sự Giàu Có. EagleCamp, Ultimate Trainer đã giúp đỡ được hàng ngàn doanh nghiệp tăng trưởng đột phá trong thời gian qua.

Phạm Thành Long
Phạm Thành Long

Các bạn có thể liên lạc với ông qua blog : long.vn

Hoặc có thể tham gia khoá học của ông : danhthucsugiauco

Hoặc bạn có thể tham khảo qua bạn của tôi : nhatlinhqs.com

Chaubaotoan.com