TRUYỀN CẢM HỨNG !!!  Đó là điều đầu tiên tôi muốn nói về người đàn ông này, người thầy của tôi Phạm Thành Long. Người đã cho tôi biết thế nào là yêu thương, là biết ơn và tin tưởng vào cuộc sống này. Người dẫn đường đầy yêu thương của tôi.

Phạm Thành Long, ông là ai.

Phạm Thành Long ,có lẽ đây là cái tên mà rất quen thuộc với rất nhiều người. Ông là  “hiện tượng” thu hút hàng ngàn Doanh nhân tham gia mỗi  khi có chương trình được tổ chức bởi ông. Các học viên tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá trong cuộc đời của họ, đặc biệt là tạo ra những thay đổi mạnh mẽ, suy nghĩ tích cực để có một cuộc sống tốt hơn.

Bạn cũng có thể tham gia các khoá học của thầy, như  Đánh Thức Sự Giàu Có, Tình thần Doanh Nhân. Biết đâu có điều gì đó giúp ích được bạn. 

Người dẫn đường đầy yêu thương

Người dẫn đường ? Có lẽ đây cũng là câu hỏi mà các bạn hỏi tôi. Đã bao giờ bạn cảm  thấy hoang mang ,mất phương hướng và không biết đi về đâu.  Hãy tìm cho mình một ngừoi dẫn đường, nhất là người có kiến thức và kinh nghiệm trên con đường ấy.  

Ngừoi truyền cảm hứng ,mang tình yêu đến tất cả mọi người

Có lẽ tôi sẽ không bao giờ quên ngày đầu tiên đến lớp học của thầy. Khi gặp con người đầy nhiệt huyết ấy, ở ông tràn đầy năng lượng và sự tự tin.  Nhưng cái cách ông truyền cảm hứng mới thật sự tuyệt vời. Khả năng làm chủ sân khấu, khi thì dữ tợn, khi thì hài hước. Nhưng quan trọng nhất điều ấn tượng nhất vẫn là tình yêu thuong mà ông dành cho mọi người.

Cảm ơn thầy, người dẫn đường của tôi

Tìm ra người dẫn đường cho mình . Chỉ cần chúng ta tin tưởng đi theo ,thì ánh sáng sẽ dần hiện ra. Cảm ơn thầy đã dẫn dắt , dẫn đường cho chúng em .Chúc  thầy  luôn khoẻ mạnh và tràn đầy năng lượng, để con đường chúng em đang đi sẽ luôn toả nắng… Một lần nữa cảm ơn thầy

Nào! Hãy tìm cho mình một ngừoi thầy,một người dẫn đường. Khi bạn sẵn sàng thì người thầy của chúng ta sẽ xuất hiện.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về thầy qua blog Phạm Thành Long, hoặc các blog khác .

Hãy vào blog hophong.com để xem nhiều bài viết hay hơn nhé