Cá tính xinh đẹp là những gì có thể miêu tả về người phụ nữ này. Sinh ra và lớn lên gia đình khá giả, luôn tràn đầy yêu thương ở thành phố Vinh, Nghệ An. Bà có một cuộc sống gia đình hạnh phúc và có tầm ảnh hưởng tại địa phương. Nhưng trong bà luôn có một khao khát được mở rộng phát triển bản thân và vươn ra thế giới.

Phạm Thùy Dung


Phạm Thùy Dung – Ước mơ vươn tầm thế giới

Thông minh trời phú và sự nỗ lực không ngừng sau nhiều năm tại một trường Đại Học danh giá. Phạm Thùy Dung nhận được bổng toàn phần sang Singapore và tốt nghiệp bằng xuất sắc chuyên ngành Kinh tế – Toán tại đại học Nanyang Technology, trường đại học số 1 của Châu Á theo đánh giá của website uy tín QS ranking 2018.

Phạm Thùy Dung

Bà cũng là thạc sỹ Quản trị kinh doanh (MBA) của trường đại học Latrobe, Úc.  Ngay từ khi còn trẻ bà đã đi nhiều nơi trên thế giới như Mỹ, Úc, Pháp, Thụy Sĩ, Áo, Ý, Hy Lạp, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc vv. Chính điều này giúp bà khao khát mang hình ảnh phụ nữ Việt vươn tầm ra thế giới

Phạm Thùy Dung – Sự nghiệp

Bà làm việc tại tập đoàn về giao thông nổi tiếng của Singapore SMRT Corporation . Sau khi tốt nghiệp Đại Học Trong thời gian này bà trải qua nhiều vị trí của tập đoàn. Năm 2013, với kinh nghiệm của mình bà trở về Việt Nam. Phạm Thùy Dung làm Marketing cho tập đoàn tư vấn Nippon Koei của Nhật Bản.

Phạm Thùy Dung

Nhưng với mong muốn mang lại giá trị cho người khác, nhất là phụ nữ Việt. Phạm Thùy Dung đã tham gia kinh doanh nhãn hiệu Hera, một nhãn hiệu làm đẹp cho phụ nữ. Chính điều này đã giúp bà đã học hỏi và trải nghiệm rất nhiều kiến thức. Bà liên tục cập nhật kiến thức của thế giới về Marketing, bán hàng, kinh doanh online. Bà đã đào tạo, phát triển đội nhóm kinh doanh online của cá nhân rất nhanh chóng. Đây cũng chính là cơ duyên để bà gặp gỡ người thầy của cuộc đời mình.

Phạm Thùy Dung


Tháng 10/2018, bà chính thức nghỉ công việc tại tập đoàn Nhật Bản và tham gia câu lạc bộ Eagle Club . Dưới sự dẫn dắt của luật sư, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Việt Nam Phạm Thành Long. Kể từ đây, bà xác định được sứ mệnh của mình . Hiện tại đang rất thành công với sứ mệnh và cũng là công việc là một diễn giả, một nhà đào tạo về Hạnh phúc.

Phạm Thùy Dung – Đau đáu về hạnh phúc của phụ nữ

Sau khi trở về Việt Nam làm việc, bà tiếp xúc với rất nhiều phụ nữ. Bà phát hiện ra rằng có rất nhiều người đang sống rất khó khăn và đau khổ. Họ hi sinh quá nhiều cho người khác mà không sống với nhu cầu, đam mê của mình. Cuộc đời họ rất khó để cảm nhận được hạnh phúc và yêu thương.  Không những trong cuộc sống vật chất mà còn rất nhiều ở khía cạnh tinh thần. Họ luôn cảm thấy tự ti trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng mình không xứng đáng được hạnh phúc.

Phạm Thùy Dung

Tại sao những người phụ nữ ấy tạo ra bao nhiêu công việc, giá trị cho cuộc đời. Nhưng họ lại không có được một cuộc sống tinh thần viên mãn. Cuộc sống gia đình của họ lại cãi vã, dồn nén stress và không hạnh phúc. Và guồng quay cứ như vậy cho đến nấc thang cuối cùng là họ đổ vỡ trong mối quan hệ rồi mất niềm tin vào hôn nhân. Có những người trẻ thậm chí còn sợ hôn nhân vì sợ mất mát. Và câu hỏi đó luôn hiện ra trong tâm trí bà

Đau đáu về những câu hỏi về hạnh phúc của phụ nữ, bà đi tìm con đường để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn sống một cuộc sống hạnh phúc và thăng hoa trong cả công việc lẫn hôn nhân gia đình.

Phạm Thùy Dung – Con đường tìm ra và thực hiện sứ mệnh Người cho đi hạnh phúc

Tháng 10/2018, Phạm Thùy Dung bước vào bước ngoặt của cuộc đời khi gặp được người thầy Phạm Thành Long (thầy Long). Chính nhờ khóa học Lập trình Vận mệnh của thầy Long, bà đã tìm ra sứ mệnh của cuộc đời mình là dùng tài năng và tình yêu thương của mình để truyền cảm hứng, giúp đỡ những người phụ nữ có một cuộc sống hạnh phúc hơn.

Bà nhận ra rằng chính những giá trị nhận được trong gia đình, trong quá trình học tập và tu luyện ở nước ngoài đã tôi luyện cho bà sức mạnh từ bên trong để dễ dàng có một cuộc sống hạnh phúc.

Phạm Thùy Dung


Tận dụng những trải nghiệm, bài học đó cùng rất nhiều kiến thức mở rộng từ những người thầy vĩ đại, cuốn sách nói về Hạnh phúc, bà đã bắt đầu sứ mệnh của mình bằng cách thầm lặng giúp đỡ những người xung quanh mình.

Dần dần khi giá trị được lan tỏa, bà được mời lên sân khấu nói những bài diễn văn về Hạnh phúc ở các doanh nghiệp lớn. Bà bắt đầu mở những khóa học công khai để có thể lan tỏa niềm tin về Hạnh phúc nhanh chóng hơn.

Đến nay, bà đã tạo ra sự ảnh hưởng rất lớn trong cộng đồng phụ nữ Việt Nam và trở thành “Người cho đi Hạnh phúc”.  

Phạm Thùy Dung

Hãy cho Phạm Thùy Dung một cơ hội để giúp bạn trở nên hạnh phúc trong cuộc sống nhé.

Link blog: phamthuydung.com

Link youtube: https://www.youtube.com/channel/UCboL9btL1Qz4vOnefXRy_cw?view_as=subscriber

SĐT: 0944.129.998

Link FB: https://www.facebook.com/phamthuydung.hera

Hãy vào blog Hophong.com để xem nhiều hơn nhé