‘’Bất cứ giờ phút nào bạn sống trên đời này cũng đang phụng sự một ai đó. Trở thành người phụng sự tưởng chừng ngu ngốc nhưng lại chính là nhân tố tạo nên sự đột phá trong cuộc sống của bạn.’’

Phạm Tiến Dũng chính là con người như vậy. Tôi có may mắn được quen biết người đàn ông này khi tham gia một lớp học của thầy Phạm Thành Long. Người đàn ông với nụ cười trìu mến này sẽ chiếm được cảm tình của bất kỳ ai khi tiếp xúc với ông.

Phạm Tiến Dũng
Phạm Tiến Dũng – Phụng sự để dẫn đầu


Phạm Tiến Dũng – Khát khao thay đổi cuộc sống

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê nghèo của tỉnh Thái Bình. Phạm Tiến Dũng theo gia đình lên vùng núi địa đầu khó khăn của Tây Bắc sinh sống. Ông khao khát giúp đỡ những người dân tộc vùng núi Sơn La và chính mình để thay đổi cuộc sống. Bằng tất cả nỗ lực ông đã mang đặc sản Sơn La giới thiệu với bạn bè khắp mọi miền Tổ quốc

Phạm Tiến Dũng - Khát khao thay đổi cuộc sống
Phạm Tiến Dũng – Khát khao thay đổi cuộc sống


Ông chính là nhà sáng lập ra Con Đường Đặc Sản Kataba, nơi hội tụ những tinh hoa ẩm thực văn hóa của các dân tộc địa phương trên toàn Việt Nam. Và nếu có ai đó muốn thưởng thức các đặc sản của quê hương mình hãy liên hệ với ông qua wedsite conduongdacsan.vn

Phạm Tiến Dũng – người trao đi giá trị

Ông được biết đến với vai trò giám đốc hỗ trợ của cộng đồng doanh nhân BNI toàn cầu. Nơi giúp cho các chủ doanh nghiệp có thể kết nối khắp toàn cầu. Nơi giúp cho các doanh nhân phát triển về mối quan hệ cũng như doanh số .

Phạm Tiến Dũng - Người kết nối
Phạm Tiến Dũng – Người kết nối

Ông không bao giờ ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình. Ông luôn khuyên nên tìm một môi trường làm việc có hệ thống bài bản. Môi trường làm việc mà ở đó có những con người tích cực. Ngoài ra ông còn khuyến khích mọi người nên học hỏi không ngừng. Nhất là học các kiến thức về kinh doanh và phát triển bản thân.

Khi bạn giỏi về kiến thức và con người thì bạn có thể kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Quan trọng là bạn phải luôn có phương án phù hợp . Và sau đó là hành động, chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Đừng chờ đợi đủ điều kiện rồi mới bắt đầu, vì thời điểm tốt nhất là ngay bây giờ.

Phạm Tiến Dũng – niềm hy vọng của các bà mẹ bỉm sữa

Với mong muốn giúp đỡ cho bất kỳ ai trong cuộc sống. Phạm Tiến Dũng hy vọng sẽ giúp được các bà mẹ bỉm sữa có thêm thu nhập. Vì ông hiểu rằng các bà mẹ bỉm sữa thường không có thời gian và mất nguồn thu nhập sau sinh.

Phạm Tiến Dũng - yêu thương là cho đi
Phạm Tiến Dũng – yêu thương là cho đi

Ông đào tạo họ và giúp họ tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Một phần nào đó giúp gia đình họ hạnh phúc hơn. Nếu bạn muốn gia tăng thu nhập, nhất là các bà mẹ bỉm sữa hãy tham gia khoá học của ông. Tôi tin rằng không chỉ các bà mẹ bỉm sữa mà ngoài kia rất nhiều người cũng mong muốn gia tăng thu nhập của mình

Phạm Tiến Dũng – Phụng sự để dẫn đầu

Trong nhiều năm qua ông đã cùng đồng hành phụng sự diễn giả luật sư Phạm Thành Long , giúp cho hàng chục ngàn người khắp cả nước trên khắp lãnh thổ Việt Nam thay đổi cuộc sống. Giúp họ trở nên hạnh phúc thành công và giàu có thông qua chương trình phát triển cá nhân và phát triển kinh doanh.

Phạm Tiến Dũng - Phụng sự để dẫn đầu
Phạm Tiến Dũng – Phụng sự để dẫn đầu

Trong bất kỳ chương trình nào tôi tham gia của thầy Phạm Thành Long đều thấy sự hiện diện của ông. Và chính điều này đã giúp tôi may mắn được biết tới cái tên Phạm Tiến Dũng. Ông có chia sẽ với tôi chính lúc mình phụng sự là lúc mình học hỏi được nhiều nhất. Và đây là bài học quý giá đối với riêng tôi, vì không phải ai cũng hiểu được điều này.

Ý kiến cá nhân

Được quen biết người đàn ông này là một may mắn đối với tôi. Ông vừa là người anh để tôi học hỏi vừa là người bạn đáng mến. Với tôi Phạm Tiến Dũng không chỉ tài năng mà còn là người rất có tâm. Ông luôn mong muốn trao nhiều giá trị nhất cho người khác, cho xã hội.

Nếu bạn muốn biết về người đàn ông đáng kính này hãy ghé thăm blog phamtiendung.com của ông.

Phạm Tiến Dũng - Hồ Phong
Phạm Tiến Dũng – Hồ Phong