Đau đáu về những câu hỏi của nông dân. Phạm Xuân Trịnh đi tìm con đường để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn chăn nuôi thành công để cuộc sống họ tốt đẹp.

Phạm Xuân Trịnh
Phạm Xuân Trịnh

Phạm Xuân Trịnh – Ước mơ thay đổi ngành chăn nuôi

Phạm Xuân Trịnh sinh ra trong một gia đình ở nông thôn Tỉnh Ninh Bình, Nhà đông chị em, bố mất sớm cuộc sống gia đình vất vả gian truân. Ước mơ được làm bác sỹ chữa bệnh cho người không thành công. Bước chân vào Học Viện Nông Nghiệp Việt Nam (trước kia là đại học Nông Nghiệp I – Hà Nội) với chuyên ngành bác sỹ thú y cùng thông điệp “Không làm bác sỹ cứu người thì làm bác sỹ cứu toàn nhân loại).

Mơ ước này thôi thúc trịnh tiến bước từng ngày, Năm 2009 sau khi tốt nghiệp đại học. Trịnh được tuyển thẳng vào công ty thuốc thú y Tân Tiến, một trong các công ty thuốc thú y hàng đầu của Việt Nam. Chuyên Nhập khẩu và phân phối các thương hiệu thuốc thú y nổi tiếng Đức, Pháp, Mỹ. Như Boehringer, Elanco, Novatis, Ceva, Merial..

Phạm Xuân Trịnh tiếp xúc với rất nhiều nông dân và phát hiện ra rằng có rất nhiều người đang loay hoay với những canh bạc trong chăn nuôi, họ thiếu cả kiến thức lẫn lẫn tinh thần. Họ luôn cảm thấy rủi ro trong cuộc sống. Họ nghĩ rằng mình làm liều để trở lên giàu có. Cuộc đời họ rất khó để kiếm được nhiều tiền.

Cảm nhận được sự rủi ro và nỗi đau của họ, Xuân Trịnh đã đặt ra câu hỏi tại sao.

Tại sao những người nông dân ấy không nắm được kỹ thuật chăn nuôi mà vẫn chăn nuôi.

Tại sao họ đang đánh bạc với chính mình mà vẫn làm?

Tại sao người chăn nuôi không tham gia sản xuất hết mình? (mua chịu).

Tại sao bác sỹ thú y không mang lại cho họ được niềm tin.

Đau đáu về những câu hỏi  của nông dân, Phạm Xuân Trịnh đi tìm con đường để có thể giúp đỡ được nhiều người hơn chăn nuôi thành công để cuộc sống họ tốt đẹp.

Sự nghiệp Phạm Xuân Trịnh ra sao?

Tháng 1.2015 năm ấy! Xuân Trịnh nghỉ công ty thú y Tân Tiến, bắt đầu hành trình đứng sân khấu chia sẻ kỹ thuật cho nông dân và điều hành chuỗi hệ thống cửa hàng bán lẻ thuốc thú y ở các tỉnh miền bắc.

Tuyển dụng và đào tạo một loại các tân sinh viên mới ra trường hoặc đã đi làm để làm nguồn lược chủ chốt, lan toả kiến thức chăn nuôi đến khắp mọi nơi.


Nhưng thật không may, ngành chăn nuôi khủng hoảng trầm trọng, nhân sự bỏ công ty đi tìm chỗ khác. Hệ thống nhân sự khủng hoảng nghiêm trọng.

Gần cuối năm 2018 có một lớp học điên rồ “học phí 500 nghìn” mà học những 3 ngày đêm. Tại đây tôi được kết nối với thầy Phạm Thành Long và theo học khoá học “Đánh thức sự giàu có”, ở khoá học này bản thân thay đổi và tôi chờ đợi khóa học Ultimate trainer để thoả mãn đam mê được làm người truyền kiến thức cho mọi người.

Hết bất ngờ này đến bất ngờ kia, từ khoá học “Đánh thức giàu có” đến các khoá học:

  • Sale sucess system
  • Độ phá doanh số
  • Lập Trình Vận Mệnh
  • Tinh Thần doanh nhân
  • Eagle Camp
  • Rồi đến khoá học Ultimate trainer làm cho tôi tràn trề hi vọng và cảm giác tuyệt vời.

Phạm Xuân Trịnh – Thay Đổi như nào khi tham gia vào các khoá học này.

Link video: https://youtu.be/O7pya3eeUZM

Linh video: https://youtu.be/MVTUvl43w9g

Tôi tham gia câu lạc bộ Eagle Club dưới sự dẫn dắt của luật sư, doanh nhân, diễn giả nổi tiếng Việt Nam Phạm Thành Long. Kể từ đây, Trịnh tiếp tục sứ mệnh của mình và hiện tại đang rất thành công với sứ mệnh và cũng là công việc là một diễn giả, một nhà đào tạo về chuyên ngành kỹ thuật thú y.

Phạm Xuân Trịnh bên học viên (Ảnh phạm xuân trịnh cùng học viên)

Phạm Xuân Trịnh Thăm Trại 600 nái (Ảnh phạm xuân trịnh thăm trại 600 nái)

Phạm Xuân Trịnh Thăm trại 1000 nái (Ảnh phạm xuân trịnh thăm trại 1000 nái)

Hãy cho Phạm Xuân Trịnh một cơ hội để đồng hành cùng ngành nông nghiệp việt nam.

Link blog: http://www.xuantrinh.com

Link blog: http://www.giaiphapthuy.com

SĐT: 0977 809555