Phan Thị Anh Thư

Các vị trí lãnh đạo cấp cao ngày càng nhiều các phụ nữ tài ba. Trong đó trong một lần networking tôi được biết đến Phan Thị Anh Thư. Bà là một Guru marketing thực thụ, với tài lãnh đạo tài ba.

Phan Thị Anh Thư

Có lẽ trong chúng ta ai cũng biết thương hiệu thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Phan Thị Anh Thư chính là giám đốc marketing của công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung. Kể từ ngày chị đầu quân cho công ty Thẩm Mỹ Ngọc Dung, đã đưa thương hiệu này trở thành đầu ngành thẩm mỹ tại Việt Nam. Lượng khách hàng đến với hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung ngày một tăng, thương hiệu này ngày càng trở nên nổi tiếng với mọi người.

Phan Thị Anh Thư – một Guru thực thụ

Phan Thị Anh Thư,  Giám Đốc Marketing của hệ thống thẩm mỹ viện Ngọc Dung. Bà đang dẫn dắt một đội ngũ Marketing khá hùng hậu lên đến hàng trăm người. Đội nhóm Marketing của chị là một đội nhóm marketing tổng thể và điển hình nhất mà tôi từng thấy. Đội ngũ Marketing của chị có đầy đủ các bộ phận từ bộ phận sản xuất nội dung như CopyWriting, Thiết kế, Video, Marketing Online, Marketing Offline, Truyền Thông báo chí, đến bộ phận TeleSale, và chăm sóc khách hàng.

Phan Thị Anh Thư


Chị Thư vừa là một thủ lĩnh marketing, vừa là nhà tư vấn chiến lược Sales & Marketing cho Ban Tổng Giám Đốc và HĐQT HĐQT của công ty.

Phan Thị Anh Thư, một nữ lãnh đạo tài ba

Phan Thị Anh Thư

Không một ai trong công ty Ngọc Dung có thể phủ nhận tài lãnh đạo đội nhóm của chị. Từ một tập thể thiếu sự gắn kết, làm việc rời rạc, chủ nghĩa cá nhân, thiếu sự nhiệt huyết trong công việc. Giờ đây đội nhóm của chị đó đã trở thành đội nhóm mơ ước của biết bao nhiêu thủ lĩnh và chủ doanh nghiệp khác.

Phan Thị Anh Thư – không ngừng học hỏi

Để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba, chị Thư không ngừng học tập và rèn luyện. Chị là một người học tập không biết mệt mỏi, chị tận dụng mọi cơ hội học tập để có thể trở nên tuyệt vời hơn. Chị học từ thầy, học từ sách, học từ video, học từ bạn, học từ đồng nghiệp, học từ nhân viên…

Phan Thị Anh Thư

Quan điểm của chị Thư là “không ai có thể thành công một mình”. Với chị thành tựu của một người nhờ rất nhiều sự góp sức của người khác. Do đó, để thành công, cần giúp đỡ cho đội nhóm của mình thành công. Chị rất chú trọng đến việc đào tạo đội ngũ, giúp họ trở nên tuyệt vời hơn.

Phan Thị Anh Thư

Chị luôn dành thời gian để training và coaching nhân viên. Training và coaching giúp cho nhân viên có được tư duy đúng. Hiểu được kiến thức chuyên môn, thúc đẩy nhân viên làm việc một cách hiệu quả. Training và coaching giúp chị và nhân viên trở nên gần gũi và thấu hiểu nhau hơn.

Phan Thị Anh Thư


Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về người phụ nữ tài giỏi này. Hãy ghé thăm trang web cá nhân của chị Phan Thị Anh Thư nhé

www.PhanThiAnhThu.com

Hoặc có thể tìm hiểu thêm về các nhân vật thành đạt khác qua blog hophong.com