Kinh doanh online có là điều không còn mới mẽ và ngày càng phát triển trong năm 2019. Một trong những cách kiếm tiền online hiệu quả nhất giới thiệu sản phẩm qua mạng xã hội . Blog, wedsite, facebook, instagram, zalo,youtube là các kênh bán hàng rất phổ biến. Nhưng Tik Tok là một kênh cực kỳ phát triển trong thời gian qua chưa được khai thác. Vì vậy, tôi muốn chia sẻ với các bạn bí quyết để có thu nhập cao qua Tik Tok

Tik tok

Kinh doanh online là gì ?

Các ưu điểm khi kinh doanh online

Bạn mong muốn kiếm thêm thu nhập ? Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc kiếm tiền mọi lúc mọi nơi ? Bạn muốn được có nhiều thời gian hơn nữa nhưng vẫn có thu nhập ? Dòng tiền vẫn chảy vào túi bạn một cách thụ động giù không phải đi làm ? Bạn có biết rằng chỉ cần lướt web và một cái máy tính hay điện thoại là bạn có thể kiếm tiền ?

Tik Tok - knh doanh online

Hãy bắt đầu với hình thức kiếm tiền qua mạng xã hội càng sớm càng tốt. Không phải chỉ riêng bạn mà còn rất nhiều người  mong muốn kiếm tiền bền vững từ các công cụ online. Và trong bài viết này mình sẽ phân tích cách kiếm tiền online. Nó có khó không, có nên tham gia kiếm tiền online không. Điều này nằm ở quyết định của bạn.


Bán hàng trên thế giới phẳng

Lợi thế lớn nhất của internet là tiếp cận được rất nhiều nguồn khách hàng vô tận. Vì đây chính là thứ kết nối mọi người trên toàn thế giới, không hạn chế khách hàng. Từ nguồn khách hàng này bạn có thể cung cấp hàng hoá hay dịch vụ ( gọi chung là sản phẩm ).

Tik tok -  kết nối thế giới

Bạn có thể tự nhập sản phẩm về bán hoặc thông qua các nhà phân phối khác. Nếu thông bán sản phẩm qua các nhà phân phối khác thì sẽ có nhiều lợi thế hơn. Vì được hỗ trợ nhiều bởi hệ thống của mình như chiến lược và các công cụ marketing.


Các công cụ kiếm tiền online

Bán hàng online yêu cầu rất nhiều kỹ năng để áp dụng như các chiến lược hay công cụ. CHIẾN LƯỢC KINH DOANH ONLINE ĐỈNH CAO giúp bạn trở thành người bán hàng online đỉnh cao nhất. Chúng ta thường bán hàng online qua face book, youtube, nhưng giờ đây đã khó hơn trên các kênh này. Thì tik tok chính là một kênh tuyệt vời cần khai thác.

Tik Tok giúp dễ dàng kiếm tiền

Một chuyên gia thực sự trong lĩnh vực online sẽ có tư duy và các phương án đỉnh cao để giúp bạn đẽ dàng kiếm tiền. Họ sẽ có các phương án và công cụ khác nhau trong marketing để giải quyết mọi vấn đề. Và không phải ai cũng có thể kiếm tiền qua internet. Vì thế bạn luôn phải cập nhật thêm các kiến thức mới để tránh bị tụt hậu. Tư duy sáng tạo là yếu tố hàng đầu được đặt trên hết trong mỗi chiến dịch marketing.

Những chia sẻ thực tế về việc kiếm tiền trên mạng này sẽ giúp bạn có được cảm hứng để bắt đầu hành trình kiếm tiền online của mình.

Tik Tok là gì ?

Tik Tok được ra mắt bởi Trương Nhất Minh tại Trung Quốc  vào tháng 09 – 2016l. Tại thời điểm hiện tại Tik Tk đang là ứng dụng phát triển nhất thế giới. Tik Tok đạt trên 150 triệu người dùng hàng ngày và hơn 500 triệu người hàng tháng vào 2018. Với ước tính hơn 46 triệu lượt tải xuống.

Tik Tok là gì ?

Là ứng dụng được lồng ghép các video dài 20 giây, hoặc các video độc lập. Nguồn thu của Tik Tok đến từ hiển thị quảng cáo  bằng tài khoản doanh nghiệp. Và điều tuyệt vời nhất là doanh thu đến từ việc họ giúp các doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như video bình thường.

Áp dụng kinh doanh internet .

Là ứng dụng được phát triển và biết đến nhiều ở Việt nam là những trào lưu hát nhép. Các đoạn Tik Tok được chia sẽ rộng rãi trên face book và youtube . Chính điều này tạo thuận lợi cho các kênh face book và youtube kiếm tiền từ việc lấy video bên Tik Tok.

Kênh xã hội dễ kiếm tiền dễ dàng

Kiếm tiền bằng Tik Tok rất dễ dàng nếu bạn có lượng theo dõi lớn. Điều đặc biệt là chưa có nhiều người khai thác và biết cách kiếm tiền trên kênh này. Bạn có thể dễ dàng kết hợp với các kênh khác trên mạng xã hôi tạo ra nguồn khách hàng khổng lồ. Có nhiều cách tạo sức hút từ Tik Tok, cách tốt nhất là luôn sáng tạo để có các video cuốn hút. Nếu bạn có lượng người theo dõi lớn trên các kênh khác, thì chỉ cần làm các bài giới thiệu và liên kết để họ follow bạn.

Kết nối và hỗ trợ lẫn nhau trên đa kênh

Khi bạn có lượt follow lớn trên Tik Tok thì tầm ảnh hưởng của bạn sẽ được biết đến rộng rãi. Các chủ doanh nghiệp hay các công ty lớn sẽ thuê bạn quảng cáo, hoặc hợp tác với bạn bán sản phẩm. Ngoài ra bạn còn có thể bán sản phẩm của mình do nhập về hoặc tự tạo ra. Khi bạn là người có tầm ảnh hưởng thì các kênh khác như youtube , instagram, blog, facebook cũng sẽ lên theo. Và khi đó bạn có thể kiếm hàng nghìn đô hoặc nhiều hơn vào mỗi tháng.

Tik Tok


Tik Tok có thể đễ dàng kết nối với youtube, và youtube đang là kênh dễ kiếm tiền nhất hiện nay.

Hãy bắt tay ngay bây giờ với việc kiếm tiền. Khi bạn bắt đầu sớm thì cơ hội sớm đến với bạn. Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm về cách kiếm tiền online bằng affiliat hay các công cụ  hỗ trợ online

Hãy vào blog hophong.com để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nhé