Tôi may mắn được ghé thăm SaPa qua một lần tham lớp học của thầy Phạm Thành Long. Được chinh phục Fansipan, đồi núi hoà quyện vào mây và những thửa ruộng bậc thang chín vàng . Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch , thì Sapa là nơi bạn không thể không ghé thăm.

Trải nghiệm Sapa để chinh phục Fansipan

Chinh phục Fansipan là trải nhiệm tuyệt vời để ngắm biển mây và những cánh đồng lúa chín. Bạn sẽ hoà mình vào thiên nhiên và ngắm cảnh sương mù mà chỉ có Sapa mới có. Còn gì tuyệt vời bằng?

Ngắm nhìn hoàng hôn , bình minh nơi chốn thiên đường.

Chẳng nơi đâu bạn được cảm nhận cái gió sáng sớm làm bạn khẽ rùng mình. Ôm trong tay ly café ấm, bữa sáng bốc khói, nhìn ra ô sổ tại một khách sạn có góc nhìn đẹp. Sapa nhẹ nhàng hiện ra đầy thơ  mộng trong sương sớm.Và khi chiều tàn, mặt trời dần biến mất sau dãy Hoàng Liên Sơn, Sapa được nhuộm bởi một màu tím, có gì đó lãng mạn và man mác buồn.

Trải nghiệm ngủ homestay tại nhà dân ở đây

Đến Sapa, ngủ homestay trong nhà của một người dân tộc thiểu số.  Thưởng thức những món ăn những món ăn dân giã đặc trưng, mới lạ. Thức giậy trong bản làng xa trung tâm thị trấn sẽ là một trải nghiệm tuyệt vời .

Gặp gỡ nhiều bạn bè mới, con người  mới .

Tôi ghe thăm nơi đây khi tham dự lớp học của thầy Phạm Thành Long. Người dành rất nhiều tình yêu cho cái đẹp,và nhờ ông mà tôi mới có được trải nghiệm này. Ở đây tình cờ tôi được gặp ông Châu Bảo Toàn, một người bạn trong lớp học. Châu Bảo Toàn cũng cùng có sở thích du lịch và yêu vẻ đẹp thơ mộng tại đây.Bạn có thể tham gặp gỡ và trò chuyện với con người tuyệt vời này qua blog của a ấy.

Đây là chia sẻ của cá nhân tôi về Sapa. Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa thật vui vẻ và ý nghĩa!

Hãy vào blog hophong.com để xem nhiều bài viết hay hơn nhé