Trần Quang Huy – nhà lãnh đạo kim cương

Trần Quang Huy – nhà lãnh đạo kim cương

‘’Những nhà lãnh đạo thành công có lòng can đảm để hành động khi mà kẻ khác do dự ‘’

Trần Quang Huy chính là nhà lãnh đạo như vậy. Ông không chỉ là một nhà lãnh đạo mà là người truyền cảm hứng trong cuộc sống .

Trần Quang Huy

Trần Quang Huy- chinh phục mọi thử thách

Sinh ra và lớn lên tại một làng quê nghèo tại Mộ Đức – Quãng Ngãi. Ngay từ nhỏ ông đã có tố chất của một nhà lãnh đạo. Ông luôn chăm sóc chu đáo cho 3 đứa em và sắp xếp công việc trong nhà. Có lẽ vì đã phải đảm đương trách nhiệm từ sớm nên trong ông hình thành một tính cách đặc biệt .

TRẦN QUANG HUY

Nhận tấm bằng tốt nghiệp đại học kinh tế từ năm 1999 tại thành phố Hồ Chí Minh. Trần Quang Huy bắt đầu công việc đầu tiên từ việc quản lý đội nhóm gia sư. Sau đó ông tham gia vào môi trường sản xuất và lĩnh vực kinh doanh. Chính điều đó cùng với khát khao vượt khó đã giúp ông trưởng thành nhanh chóng.

Nhà lãnh đạo trao giá trị

Bắt đầu thành công từ việc sản xuất và kinh doanh thuốc thú y thuỷ sản năm 2003 . Và đến năm 2014 ông tiếp tục tham gia vào lĩnh vực làm đẹp. Với mong muốn mang đến sản phẩm tốt nhất cho ngừoi Việt trong lĩnh vực làm đẹp.

TRẦN QUANG HUY

Trần quang Huy bắt đầu hành trình sang Hàn Quốc để tìm đối tác liên doanh về mỹ phẩm. Mang công nghệ từ Hàn Quốc về đã giúp ông thành công hơn trên con đường sự nghiệp của mình. Và giờ đây ông mong muốn mở rộng sang các nước Indonesia , USA,.. trong năm 2019.

Trần Quang Huy- Người truyền cảm hứng.

Sự thật là ông đã không hề thành công ngay từ lúc lập nghiệp. Ông đã trải qua rất nhiều khó khăn và có lúc tưởng chừng như thất bại. Nhưng tất cả với ông chỉ là thử thách và nó giúp ông ngày một mạnh mẽ hơn. Câu chuyện của ông sẽ truyền cảm hứng cho bất kỳ ai đang muốn lập nghiệp. Nhất là những bạn trẻ, họ sợ thất bại và không có phương hướng để đi.

TRẦN QUANG HUY

Nhà lãnh đạo đầy yêu thương

Khi một ai đó hỏi về kinh nghiệm để có thể thành công . Ông không bao giờ ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm của mình. Ông luôn khuyên nên tìm một môi trường làm việc có hệ thống bài bản. Môi trường làm việc mà ở đó có những con người tích cực. Ngoài ra ông còn khuyến khích mọi người nên học hỏi không ngừng. Nhất là học các kiến thức về kinh doanh và phát triển bản thân.

TRẦN QUANG HUY

Khi bạn giỏi về kiến thức và con người thì bạn có thể kinh doanh bất cứ lĩnh vực nào. Quan trọng là bạn phải luôn có phương án phù hợp . Và sau đó là hành động, chỉ có hành động mới tạo ra kết quả. Đừng chờ đợi đủ điều kiện rồi mới bắt đầu, vì thời điểm tốt nhất là ngay bây giờ.

Trần Quang Huy- niềm hy vọng của các bà mẹ bỉm sữa

Với mong muốn giúp đỡ cho bất kỳ ai trong cuộc sống. Các bà mẹ bỉm sữa là một trong những đối tượng ông muốn giúp đỡ. Vì ông hiểu rằng các bà mẹ bỉm sữa thường không có thời gian và mất nguồn thu nhập sau sinh. Ông đào tạo họ và giúp họ tạo ra nguồn thu nhập thụ động. Một phần nào đó giúp gia đình họ hạnh phúc hơn.

Ý kiến cá nhân

Tôi may mắn được biết ông qua một lớp học phát triển bản thân. Trần Quang Huy là nhà lãnh đạo không chỉ tài năng mà còn là người có tâm. Ông luôn mong muốn trao nhiều giá trị nhất cho người khác, cho xã hội. Nếu bạn muốn biết về người đàn ông đáng kính này hãy ghé thăm blog Tranquanghuy.net nhé

Hãy vào blog hophong.com để xem thêm nhiều bài viết hay hơn nhé

Share this post

Post Comment