VÂN ĐẶNG – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO BNI

VÂN ĐẶNG – HỘI NGỘ ĐỈNH CAO  BNI
Vân Đặng
Đặng Vân tham gia sự kiện BNI 

Ngày 13-14/07 Tại Hội Nghị Đỉnh cao. Đặng Vân cùng hàng ngàn doanh nhân đã quy tụ tại BNI Việt Nam 2019

“Hội ngộ đỉnh cao” BNI là sự kiện vinh danh, kết nối, xúc tiến thương mại thường niên lớn nhất do BNI Việt Nam. Được tổ chức với sự quy tụ của khoảng 1.200 doanh nhân thành viên BNI Việt Nam. Với  100 khách mời quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Sự kiện được tổ chức tại Thủ đô Hà Nội với chủ đề: “EMPOWERING ENTREPRENEURS”.

Vân Đặng – Kết nối doanh nhân

BNI Việt Nam với thông điệp về nâng cao giá trị và năng lực của doanh nhân về mọi mặt. Nâng cao giá trị, tầm quan trọng của việc kết nối kinh doanh trong nước. Ngoài ra còn hướng đến mở rộng mạng lưới giao thương trên nền kinh tế thế giới.

Đặng Vân tham gia sự kiện BNI
Đặng Vân kết nối Doanh Nhân

Chương trình có triển lãm gian hàng để marketing thương hiệu. Giúp xúc tiến thương mại, kết nối kinh doanh cùng 1.200 chủ doanh nghiệp. Hỗ trợ các doanh nghiệp mở rộng mạng lưới kinh doanh. Thể hiện thông qua mô hình Business Matching phiên bản mới nhất của BNI Global…

Uớc mơ vươn tầm quốc tế

Vân Đặng đã cùng các chủ doanh nghiệp ghé thăm các gian hàng để giao lưu. Kết nối và tìm kiếm nhiều cơ hội mới cho doanh nghiệp của mình.

Đặng Vân tham gia gian hàng bán sách
Đặng Vân tham gia gian hàng bán sách

“Hội ngộ đỉnh cao” hàng năm không chỉ là nơi để các thành viên trong cả nước quy tụ. Mà còn là nơi giao lưu, kết nối mở rộng các mối quan hệ bên ngoài Chapter. Các thành viên BNI trong nước mà còn là nơi để các thành viên có cơ hội được học hỏi.

Đặng Vân
Đặng Vân tham quan gian hàng bán

Trao đổi kiến thức từ các nhà lãnh đạo, nhà huấn luyện trên khắp thế giới. Bà đã kết nối rất nhiều chủ doanh nghiệp ở các lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Được trao đổi thêm các kiến thức với các bạn bè, tổ chức quốc tế. (ghép hình ảnh cùng các chủ doanh nghiệp)

Thành viên chapter OK BNI

Đồng hành cùng bà tại sự kiện này là các thành viên của BNI OK Chapter 06 .  Các Anh/Chị chủ doanh Đặng Thị Vân tham gia gian hàng bán sách đến từ các ngành nghề khác nhau. Chúng tôi vẫn thường xuyên có lịch họp cùng nhau vào 6h sáng Thứ 3 hàng tuần. Cùng nhau giao lưu, kết nối.

Vân Đặng

Nếu bạn muốn được trở thành 1 phần của BNI 06. Muốn tìm kiếm thêm nhiều cơ hội kinh doanh, tìm kiếm nhân viên kinh doanh truyền thống miễn phí. Được trao cơ hội hàng ngày thì hãy liên hệ với Vân để Vân đồng hành cùng bạn nhé!

Lưu giữ khoảnh khắc tại Hội Nghị Đỉnh Cao

Cùng Vân ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đáng ghi nhớ trong sự kiện “ Hội ngộ đỉnh cao”

Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng trong sự kiện BNI
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng

Trưởng ban truyền thông BNI OK

Vân Đặng
Vân Đặng

Đặng Thị Vân tham gia gian hàng 2019

Vân Đặng chủ tích chapter ok BNI
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng
Vân Đặng

Hãy tìm hiểu thêm về cô ấy qua blog : Vandang.com

Và biết thêm các câu chuyện thành công qua blog : hophong.com

Share this post

Post Comment