VÂN ĐẶNG – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

VÂN ĐẶNG – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Ngày 22/06/2019 vừa qua. Bà đã có một buổi tối bên cạnh 450 chị em phụ nữ xinh đẹp, giỏi giang. 

Vân Đặng
Vân Đặng

Bà đã đặt cho mình một sứ mệnh là chia sẻ và giúp đỡ các chị em phụ nữ.  Giúp họ được trở nên xinh đẹp, mạnh mẽ và tài giỏi hơn. Khi bắt đầu con đường kinh doanh Bà tâm niệm một điều : “PHỤ NỮ – DÁM LÀM ĐIỀU PHI THƯỜNG” .

Vân Đặng – Người cho đi giá trị

Trong suốt 5 năm qua. Bà đã giúp hàng nghìn chị em phụ nữ có thêm thu nhập nhờ kinh doanh Online. Giúp cho họ có cuộc sống tốt hơn, con cái của họ được học ở những ngôi trường tốt hơn. Vân thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo kinh doanh Online. 

Vân Đặng
Vân Đặng

Cô sẵn sàng cầm tay chỉ việc cho các chị em . Giúp họ từ những bà bỉm sữa chỉ quanh quẩn ở nhà, không biết gì về công nghệ. Bây giờ có những người chưa tốt nghiệp cấp 3 đã có mức thu nhập 40 – 50 triệu đồng/ tháng. Bà chia sẻ và cho đi mỗi ngày mình cũng sẽ nhận được giá trị khác.

Vân Đặng
Vân Đặng

Happy Women Leader Network 2019

Và đúng là như thế! Những việc bà làm đã được chị gái yêu quý Thanh Hương Bùi. Chủ tịch sáng lập Happy Women Global Leader Network nhìn thấu. Chị đã trao cho Vân cơ hội được tham dự chương trình “Happy Women Leader Network 2019” .

Vân Đặng
Vân Đặng

Sự kiện vinh danh những người phụ nữ truyền cảm hứng và trao giá trị cho cho công đồng. Bà được lot vào top 50 người phụ nữ trong số 450 bông hồng xinh đẹp. Một đặc ân Vân Đặng được trao tặng. Bà cảm thấy con đường mình đang đi là đúng.  Qua đó được truyền thêm rất nhiều động lực để thực hiện sự mệnh của mình.

Vân Đặng
Vân Đặng

Vân Đặng và những người đồng hành 

Trong chương trình có chị Nguyễn Giáng My – Hoa hậu đi cùng năm tháng . Người dẫn đầu truyền cảm hứng đã đến và truyền cảm hứng cho chúng em. Để chúng em thấy được từng bước đường chúng em đi không hề đơn độc.

Vân Đặng
Vân Đặng

Luôn có các chị ở bên dõi theo và động viên, giúp đỡ. Lời phát biểu chị đã làm lay động cả khán phòng. Giây phút đón nhận ngọn đuốc từ chị nó đặc biệt lắm, trân quý vô cùng!

Vân Đặng chụp ảnh với người nổi tiếng
Vân Đặng

Bên cạnh là Anh Nguyễn Minh Tiệp . Người Anh Vân cũng vô cùng yêu quý qua những vai diễn trên màn ảnh nhỏ. Ở ngoài Anh hiền lắm, nói chuyện với chị em phụ nữ luôn từ tốn và tinh tế.

Vân Đặng
Vân Đặng

Vân Đặng- Lời tri ân 

Còn rất nhiều chị em phụ nữ tài giỏi & quyền lực trong bữa tiệc mà tôi được gặp. Chúng tôi từ những người xa lạ, nhưng quy tụ về đây, chúng tôi có một điểm chung đó là .  CHÚNG TÔI LÀ HOA HỒNG – LUÔN TỎA SẮC HƯƠNG, LUÔN KIÊU SA, LỘNG LẪY VÀ LÀM ĐẸP CHO ĐỜI.

Vân Đặng được tặng danh hiệu
Vân Đặng

Tôi Vân Đặng – Giám đốc công ty Đông Dược Bà Vân xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến BTC chương trình đã trao cho tôi chức danh cao quý – NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG. Tôi hứa sẽ luôn sống như những đóa hoa đẹp nhất và thực hiện sứ mệnh của mình mỗi ngày!

Vân Đặng
Vân Đặng

Hãy tìm hiểu thêm về cô ấy qua blog : Vandang.com

Và biết thêm các câu chuyện thành công qua blog : hophong.com


Share this post

Post Comment