Vân Đặng – bí quyết thành công

Bà cũng chỉ là 1 người bình thường, không phải hot girl, hot mum. Hay bất kì người nổi tiếng nào cả. Vậy bí quyết của cô ấy để đạt được sự thành công hôm nay nằm ở đâu?

Vân Đặng
Vân Đặng

Đó chính là ở ý chí quyết tâm, nghị lực dám thay đổi và không ngừng nghỉ chiến chiến đấu. Với mục tiêu đã đề ra với châm ngôn: Kinh doanh là trồng trọt chứ không săn bắn

Vân Đặng
Vân Đặng

Các chị em phụ nữ kinh doanh Online cần biết về Vân Đặng

Bà là người phụ nữ điển hình của việc dám đứng lên thoát khỏi cuộc sống hiện tại. Căng thẳng, áp lực, không tự do và không thể giàu có được.. Cô ấy có chồng và 2 cô con gái rất đáng yêu, chính bởi vì động lực là các con của mình, cô ấy từ con số 0 trong kinh doanh Online và biến mình trở thành người mẹ vĩ đại đã nỗ lực để thành công trong kinh doanh Online..

Vân Đặng
Vân Đặng

Vân Đặng – bật mí bán hàng trên face book tuyệt đỉnh

Là giám đốc công ty TNHH Đông Dược Bà Vân, là người đã rất thành công trong lĩnh vực kinh doanh Online từ con số 0 trở thành người thành công, đặc biệt cô ấy hầu như không sử dụng đến dịch vụ quảng cáo tốn tiền, nhưng kết quả kinh doanh vẫn rất tốt..

Vân Đặng
Vân Đặng

cô ấy chia sẻ cách cô ấy làm vô cùng đơn giản, và làm đơn giản thì ai cũng có thể sao chép và nhân bản, bắt chước rất đơn giản

Vân Đặng – bí quyết kinh doanh online dễ dàng

Người phụ nữ vô cùng mạnh mẽ và nhiệt huyết. Cô ấy đang sở hữu hệ thống hơn 3000 đại lý phân phối sản phẩm cho cô ấy. Nhưng trước đây cô ấy cũng chỉ là 1 bà mẹ bỉm sữa bình thường không có gì nổi bật..

Vân Đặng
Vân Đặng

Vân Đặng có thể khiến bạn trở nên tự do


Được mệnh danh là người phụ nữ truyền cảm hứng. Tạo động lực thúc đẩy tất cả những phụ nữ có mong muốn thay đổi cuộc sống. Họ không những muốn thoát khỏi cuộc sống gò bó, áp lực, mà còn mong muốn thay đổi cuộc sống của con họ và những đời sau nữa.. HÃY LUÔN LẤY CON LÀM ĐỘNG LỰC, ĐỪNG BAO GIỜ LẤY CON LÀ RÀO CẢN

Vân Đặng
Vân Đặng

Khám Phá bí quyết đạt được sự thành công

Vân Đặng là 1 người phụ nữ thẳng thắn và chính trực. Đầy lòng yêu thương với những người xung quanh đặc biệt với phụ nữ.. Chị luôn muốn tìm mọi cách, mọi lúc, mọi nơi để có thể giúp đỡ những người phụ nữ mà chị gặp trở lên xinh đẹp, giàu có và khỏe mạnh hơn..

Vân Đặng
Vân Đặng

Mỗi người chị gặp đều giống như 1 người thầy của chị. Người thì đau khổ vì ko có quyền trong gia đình. Người thì bị ruồng bỏ, người thì không có tiền để có được cuộc sống bình thường.. Bí quyết của chị trong việc kinh doanh thành công, là chị lắng nghe chia sẻ . Và từ đó xây dựng được đội nhóm yêu thương chị..

Vân Đặng
Vân Đặng

Các bạn có thể tìm hiểu them về cô ấy qua blog : Dangthivan.com hoặc youtube : vandang

Hãy chia sẽ với tôi qua blog : hophong.com