VIỆC LÀM 24H

Xin chào các bạn tôi là Hồ Phong. Tôi có hơn 5 năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng nhân lực và lao động. Cho các doanh nghiệp lớn và vừa. Đặc biệt là các doanh nghiệp từ nước ngoài đang gia công và sản xuất tại Việt Nam.

Trong 5 năm vừa qua, tôi đã giúp đỡ cho hàng nghìn người thay đổi cuộc sống của họ. Thông qua việc, giúp họ tìm được những công việc đúng với mong muốn. Cũng như giúp họ định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Việc làm 24h | Nơi cập nhật tin tức cũng như việc làm hàng ngày

Việc làm 24h giúp bạn tìm cho mình một công việc phù hợp với năng lực của bản thân. Lên được kế hoạch để phát triển công việc cũng như cuộc sống của mình.

viec làm 24h
viec làm 24h

Trong thời gian giúp đỡ cho mọi người như vậy. Việc làm 24h mới rút ra được những vấn đề mà mọi người thường gặp phải,

Việc làm 24h| Nơi định hướng nghề nghiệp

Thứ nhất : họ không biết làm sao để định hướng được nghề nghiệp. Có rất nhiều các bạn sinh viên mới ra trường. Và người lao động ở các vùng xa không biết là mình nên bắt đầu công việc đó như thế nào. 

Chúng ta ko biết cách lựa chọn các công ty nào để làm. Không biết cách nào để tìm được một doanh nghiệp cũng như công việc tốt nhất để mà vào làm việc. 

việc làm 24h
việc làm 24h

Việc làm 24h giúp cho những bạn không thể định hướng được phát triển thế nào trong nghề của mình. Không biết chọn được một công ty có chế độ tốt nhất. Để có thể xin vào làm việc và sinh sống tại công ty đó lâu dài

Các vấn đề liên quan đến môi trường sinh sống tại nơi làm việc cũng là một yếu tố quan trọng

Việc làm 24h | kết nối người Lao Động và Doanh Nghiệp

Ngoài ra còn các vấn đề liên quan đến chủ doanh nghiệp. Họ không biết cách tuyển dụng nhân sự như thế nào để hiệu quả. Cũng như đáp ứng các yêu cầu của công việc. 

Việc làm 24h
Việc làm 24h

Họ không biết cách giữ chân nhân tài cũng như nguồn nhân lực tốt ở trong công ty. Cũng như  không biết cách tổ chức quản lý nhân sự như thế nào. Họ không biết cách để tìm ra các đội ngũ xuất sắc trở thành lãnh đạo cho công ty.

Họ không biết cách làm sao để điều phối công việc nhân sự trong công ty. Và chúng tôi đã giúp đỡ cho họ bằng các giải pháp của mình. 

Việc làm 24h | Điểm đến của tất cả mọi người

Việc làm 24h sẽ chia sẽ cho bạn tất cả những vấn đề những giải pháp. Mà việc làm 24h đã thực hiện để giúp đỡ cho những người công nhân. Những người lao động để họ có được việc làm cũng như môi trường làm tốt nhất

Việc làm 24h chia sẽ thêm những câu chuyện cuộc đời của những người công nhân. Truyền cảm hứng để chúng ta có thể cảm nhận. 

Các bạn có thể cập nhật các tin tức thông qua kênh youtube : Anhcongnhan

Hay cập nhật thêm qua wedsite : nhanlucviet.com