Võ Trọng Quang có thâm niên 12 năm trong trong lĩnh vực xây dựng công trình. Hầu hết thời gian ông dành thời gian cho công việc .Nhưng bản thân ông luôn thấy hạnh phúc vì được cống hiến một phần giúp xây dựng cho các gia đình. Cũng như những người khác gia đình đối với Võ Trọng Quang cũng vô cùng quan trọng. Và việc dành thời gian cho gia đình không nhiều khiến ông luôn trăn trở.

Võ Trọng Quang

Võ Trọng Quang – cuộc gặp gỡ với người thầy Phạm Thành Long

Được vợ ông kêu gọi tham gia một lớp học của thầy Phạm Thành Long . Võ Trọng Quang không có ý định tham gia vì thời gian không cho phép. Nhưng vì tình yêu dành cho vợ nên ông đã gật đầu. Và chính điều đó đã mang lại cho ông nhiều thay đổi sau này cho ông và gia đình ông. Võ Trọng Quang hoàn toàn bất ngờ ngay từ lần đầu gặp Phạm Thành Long, người mà sau này ông gọi là thầy. Phạm Thành Long là người vô cùng mạnh mẽ và gây nhiều ảnh hưởng đến người khác. Chính điều này khiến Võ Trọng Quang đã học hỏi được rất nhiều và thây đổi con người mình

Võ Trọng Quang

Võ Trọng Quang – Thay đổi như thế nào ?

Trong khóa học này ông đã nhận ra nhiều điều trước đây bản thân luôn đi tìm câu trả lời. Ông tìm được sứ mệnh của mình, mục tiêu thật sự ông muốn .Những giá trị tích cực hướng đến và né tránh những điều tiêu cực. Sau khoá học ông tham gia các môm thể thao để có sức khoẻ tốt hơn. Và hơn hết ông biết cách yêu thương để có một gia đình thật sự trọn vẹn. Và sau lớp học ông quyết định sẽ có cho mình 3 đứa con, điều mà chưa bao giờ ông nghĩ trước đây.

Võ Trọng Quang

Võ Trọng Quang – lãng phí thời gian và bài học đắt giá

Trước đây tôi đã không thể kiểm soát được thời gian của mình, đã không sống được trọn vẹn .  Ông đã liệt kê một số yếu tố làm chúng ta lãng phí thời gian, nó có thể sảy ra với bạn . Mỗi buổi sáng trung bình ông mất khoảng 15p để lướt mạng xã hội. Vào buổi chiều lại khoảng 30p nữa để lên mạng mà không có mục đích nào.Chính điều nhỏ này đã khiến ông tốn thời gian vô bổ cho nó.

Võ Trọng Quang

Lời khuyên của Võ Trọng Quang

Chính kinh nghiệm bản thân Võ Trọng Quang biết trân quý thời gian hơn. Chính thời gian là thứ quý báu nhất trong cuộc sống này. Hãy sống trọn vẹn giù mình đang làm gì. Dành một khoảng thời gian nhất định để hoan thành công việc. Tốt nhất là sử dụng thời gian theo kiểu podoromo ( 25p làm việc nghỉ 5p). Sau đó hãy dành thời gian nhất định để đanh cho gia đình. Hãy trân quý thời gian của mình và sử dụng nó một cách đúng đắn nhất . Hãy tìm hiểu thêm về người đàn ông tuyệt vời này qua blog votrongquang.com.

Võ Trọng Quang

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm các nhà lãnh đạo khác qua blog hophong.com của tôi. Đây là những doanh nhân có cuộc sống tích cực mà tôi may mắn được biết